Pair of Vintage Old School Fru
thu thuat hay
Vietnam 4
VIET NAM XANH
Không gian gặp gở của giới trẻ
09:31 : 26.04.19


Tình yêu thật sự là gì?
Tình yêu thật sự không phải là cảm xúc, dù nó thường đến cùngnhững cảm xúc mạnh đến mức làm con người choáng ngợp. Tình yêu không thể kéo dài nếu hai người chỉ có cảm xúc với nhau. Sự hiểu biết lẫn nhau mới là nền tảng của tình yêu thật sự. Bạn có thể “phải lòng” một người nào thậm chí chưa bao giờ nói chuyện. Nhưng để có một tình yêu thật sự, con cần phải tìm hiểu về người ấy. Bởi biết về tư cách và cá tính người mình yêu là vô cùng quan trọng.
Cùng chung một mục đích sống sẽ giúp cho con và người ấy có được tình yêu dài lâu, bởi các bạn sẽ đi cùng hướng suốt cuộc đời. Nếu tham vọng của bạn trở thành một doanh nhân quốc tế, còn điều duy nhất người ấy mong ước là một mái ấm sum vầy, no đói có nhau, thì chắc chắn là xung đột sẽ nảy sinh. Nếu bạn khao khát một cuộc sống đổi thay, đầy thử thách, còn người ấy yêu một cuộc sốngtĩnh lặng, thanh thản, thì dù cảm xúc có lớn đến mấy, sẽ cũng có lúc những cá tính sẽ va chạm. Và tình yêu sẽ tan vỡ cho dù hai người vẫn còn cảm xúc với nhau.
Tình yêu không phải là tình dục. Tình dục được tạo ra cho hôn nhân - một sự cam kết lâu dài. Nếu vượt ra ngoài hôn nhân, tình dục chỉ mang lại hậu quả khắc nghiệt: có thai ngoài ý muốn, những căn bệnh lây lan qua đường tình dục, điều tiếng dư luận, và có thể cả sự xấu hổ tủi thẹn. Một mối quan hệ chỉ dựa trên sự ham muốn. Bạn có hiểu không?
Tình yêu là sự lựa chọn. Là một sự cam kết. Mặc dù cảm xúc là một phần không thể thiếu được của tình yêu, mặc dù tình dục là một phần của hôn nhân, thì tình yêu cũng không thể tồn tại nếu chỉ dựa vào những điều đó. Nếu bạn hỏi tôi tình yêu là gì, thì tôi sẽ nói với bạn:
• Yêu, là nhìn thấy ở người đó những điều không hoàn hảo mà vẫn yêu.
• Yêu, là muốn mang lại cho người mình yêu những điều tốt đẹp nhất.
• Yêu, là không mất trí, vẫn học quên mình, vẫn dành trái tim chogia đình và bè bạn...
• Yêu, là dành thời gian, công sức để tìm hiểu tâm hồn và tính cách của nhau.
• Yêu, là dành thời gian và công sức để tìm hiểu và yêu quý những gì mà người con yêu gắn bó.
• Yêu, là tin tưởng và hiểu biết lẫn nhau.
• Yêu, là nếu tranh cãi thì không thường xuyên và cũng không nghiêm trọng.
• Yêu, là nếu tranh cãi chỉ giúp hiểu nhau hơn và tình yêu bền vững hơn.
• Yêu, là hướng tới một mối quan hệ lâu dài.
• Yêu, là khi xa cách, chỉ thấy yêuhơn và gắn bó hơn. Khi yêu chúng ta thường cho

Bạn gái nên biêt khi yêu
Trong tình yêu (ty) con gái luôn luôn bị động và dể mềm lòng ưa nịnh hót, vì thế nếu thất bại trong ty thì con gái rất khó đứng dậy nhất, nên mình khuyên con gái khi yêu nên tìm hiểu về đối phươg thật kị rồi mới nói lời yêu, và giự cho mình vị trí chụ động, đừng nến trao thân cho người yêu, nếu đã lỡ trao rồi thì bạn luôn nằm trong thế bi động, nếu bạn và người ấy đến được vơi nhau thi không có gì bằng, nhưng nếu ngược lại thi sao, rồi bạn sẻ lấy chồng, người chồng bạn biết bạn đạ không con gì nữa thì người chồg bạn sẻ rất khinh bỉ bạn, sống trong thời đại này mà con gái vẫn giử được cái qúy nhất của con gái thì khi về nhà chồng bạn sẻ được người chông tôn trọng và yêu thương, Con gái nên giử cho mình 2 chử“ trinh trắng” là rất quan trọg, đừng nên đi quá xa trong ty để rồi hối hận không kịp nữa. 1 ty không tình dục mới là 1 ty đẹp.

Tình yêu đơn phương là gì?

Tình yêu đơn phưog là 1 tình yêu đến tu 1 phía, mà không có người đáp lại, ngày đêm mơ mông, luôn muốn nhin người đó, và chỉ cần nhìn thấy người đó nở nụ cười trước mặt mình là đêm về ngồi suy ngỉ rồi cười 1 mình, chỉ muốn nói từ I LOVE YOU trước người đó nhưng không thể, sợ bị bạn bè chê cười, hày nhìn lại mình có xứng với người đó không, nếu xứng thi hảy mạnh giạn nói từ I LOVE YOU, nếu cảm thấy mình không xứng với người ấy thì đừng theo đuổi nưa có quên người đó đi tìm cho mình 1 người xứng với mình , đứng nên yêu đơn phương cuối cùng mình chảng được cái gì cả,
Sự dại khơ trong tỉnh yêu
Sặn tiện đây mình kể cho các bạn 1 câu chuyện đau lòng về ty
Có lẽ câu chuyện mình kể dưới đây sẻ khiến bạn trẻ yêu nhau nên cận thận trong ty.
Mình quen 1 người bạn trên ola, có khuôn mặt rất xinh và có 1 giọng nói rất truyền cảm và chúng tôi quen nhau gân 1 năm. Thi e viết cho tôi 1 bức thư và kèm 1 bức ảnh em và đứa con trai hơn 1 tuổi rất kháu khỉnh, tôi đọc mà cũng rưng rưng nước mắt, tôi rất cảm thôg cho em, vì quá yêu quá tin tưởg em đã dâng hiên cả cuộc đời con gái cho người ta, để khi em nhân ra là mình bị lừa thì đã quá muốn rồi. Em đã có thai, sống trong xạ hội này thì sẻ là thách thức rất lớn, để cuối cùng em lại nhận được sự coi thườg của bạn bè và xạ hội, tôi cảm thấy em là 1 người rất mạnh mẻ nếu mà em yếu ớt thì khôg thể trụ vựg trog tình huốg như thê và sự mạnh mẹ của e đả giúp e đứng dậy sau cú vấp ngã quá đau đớn trog ty. Em nói với tôi hiện tại em đang có cuốc sông rất hạnh phúc với gd, bạn bè và mọi người xung quanh đã thông cảm cho em rất nhiều, và luồn đông viên em, và em cũg đi học trợ lại rồi. Tôi cũng vào nhà em chơi 1 lần, 1 người con gái rất tuyệt vời, ăn nói duyên dang, có 1 nụ cười rất duyên và gia đình cũng rất hoàn hảo, nề nếp. Tôi luôn chúc e có 1 cuộc sông vui vẻ hạnh phúc bên người thân và bạn bè và chú chúc cháu pin mau to chóng lớn nhé, mà đứng uốn mẹ đó nhá. XtGem.com

© 2011 vietnamxanh
Powered by Xtgem.com